Thông tin

Triệu Thế Quang sinh ngày 12 tháng 4 năm 1995 tại Phúc Lợi, Lục Yên, Yên Bái còn có một tên gọi khác là DEs Quang. Triệu Thế Quang là một SEOer sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Triệu Thế Quang
Triệu Thế Quang

Thân thế

Triệu Thế Quang là con trai của ông Triệu Đức Học và bà Triệu Thị Lan có chị gái là Triệu Thị Quỳnh, người thôn 2 Túc, Phúc Lợi, Lục Yên, Yên Bái. Khi còn nhỏ Triệu Thế Quang là người đã rất đam mê công nghệ, trong những năm đầu tiên Việt Nam có mạng internet không dây đầu tiên Quang đã là người đã hướng dẫn cả một làng quê miền núi cách truy cập internet bằng điện thoại.

Học tập

Tiểu học

Triệu Thế Quang học tiểu học tại Trường tiểu học Lê Lợi, trong 5 năm tiểu học Quang được các thầy cô đánh giá là một học sinh ngoan ngoãn cùng với nhận thức rất tốt và 5 năm tiểu học Quang đều đạt thành tích học sinh xuất sắc của trường tiểu học Lê Lợi.

Trung học cơ sở

Triệu Thế Quang học THCS (cấp 2) tại trường THCS Phúc Lợi, trong 4 năm học tập tại đây Quang vẫn luôn là học sinh xuất sắc của trường với những thành tích học tập rất tốt và nắm giữ chức vụ lớp trưởng trong 4 năm học tại ngôi trường này. Quang cũng là thành viên sao đỏ của trường cùng với rất nhiều thành tích tốt đóng góp vào sự phát triển của trường trong những cuộc thi cấp huyện và cấp tỉnh. Triệu Thế Quang cũng là một thành viên trong đội bóng đá của cụm trường tham gia hội thi Hội khỏe Phù Đổng đã đạt giải nhất cấp huyện trong 2 mùa liên tiếp.

Trung học phổ thông

Triệu Thế Quang đã học trong 3 trường THPT là trường THPT Hồng Quang, trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Yên Bái và trường Quân sự Quân khu 2. Khi đang học lớp 11 tại tiểu đoàn 5 trường Quân sự Quân khu 2 thì Quang bỏ học và từ đó kết thúc quá trình học tập của bản thân.

Sự nghiệp

  • Ngày 30 tháng 9 năm 2009 Triệu Thế Quang đã lập trình thành công wapsite đầu tiên thông qua ngôn ngữ lập trình HTML cơ bản trên nền tảng wapbuilder Xtgem.
  • Năm 2012 làm MMO thông qua nhiều network khác nhau.
  • Năm 2013 – 2014 làm MMO và bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.
  • Năm 2015 làm SEO tại Công ty xuất nhập khẩu Việt Hàn.
  • Năm 2017 làm SEO tại Công ty Cổ phần Jaco Group.
  • Năm 2017 – 2018 làm SEO tại Công ty Cổ phần tư vấn & thiết kế nội thất VHOME.
  • Năm 2018 đến nay làm SEO tại Công ty TNHH giáo dục Elight – Công ty TNHH giải pháp công nghệ HAKY – Công ty TNHH ProductX.

Ngoài ra, Triệu Thế Quang là một freelancer trong những ngành nghề như thiết kế website, SEO và Digital Makerting.

Theo: Wikipedia Tiếng Việt

DMCA.com Protection Status