Share tài khoản Google Drive Unlimited 2020

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Google Drive Unlimited là tài khoản lưu trữ không giới hạn trên dịch vụ lưu trữ đám mây của Google.

Hôm nay, desquang mở event chia sẻ cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn trên Google Drive, hay còn gọi là tài khoản Google Drive Unlimited miễn phí cho mọi người.

Google Drive là gì?

Google Drive – dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên.

Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu,…

Các gói tài khoản Google Drive

Đối với tài khoản bình thường chỉ được miễn phí sử dụng tối đa là 15 GB trên mỗi tài khoản, ngoài ra cũng có những gói tài khoản khác nhau dành cho những đối tượng khác nhau.

Đối với những ai có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn hơn 15 GB thì cần phải nâng cấp lên những gói trả phí với mức giá khá rẻ, các bạn có thể xem chi tiết dưới đây.

Bảng giá các gói dịch vụ Google Drive
Bảng giá các gói dịch vụ Google Drive

Bảng giá Google Drive One

Dung lượngGiá/ thángGiá/ năm
15 GBMiễn phí450.000đ/ năm
100 GB45.000đ/ tháng690.000đ/ năm
200 GB69.000đ/ tháng2.250.000đ/ năm
2 TB225.000đ/ tháng
10 TB2.250.000đ/ tháng
20 TB4.500.000đ/ tháng
30 TB6.750.000đ/ tháng

Các bạn có thể xem chi tiết bảng báo giá tại Google One.

Nhưng thay vì phải trả phí để có thêm không gian lưu trữ thì mình sẽ giúp các bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ lưu trữ đám mây của Google miễn phí và không giới hạn dung lượng.

Share tài khoản Google Drive Unlimited

Để có thể nhận được không gian & tài khoản Google Drive Unlimited thì các bạn vui lòng nhập thông tin đầy đủ ở form đăng ký bên dưới bao gồm: Họ & tên Tài khoản Email cần nhận không gian lưu trữ không giới hạn (chỉ chấp nhận tài khoản Gmail nhé) mục đích sử dụng.

* Yêu cầu: Mình có 1 chút yêu cầu nhỏ, các bạn làm cũng được hoặc không làm cũng được nhưng mong các bạn chia sẻ giúp mình bài viết này lên các nhóm hoặc trang cá nhân của các bạn trên Facebook để nhiều người biết đến blog của mình hơn, vì nội dung trên website của mình hoàn toàn là miễn phí. Mong là sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để mình có động lực chia sẻ nhiều thứ thú vị & có ích hơn cho cộng đồng.

Do quá nhiều bạn spam nên mình quyết định bắt buộc nhập pass mới hiển thị được form đăng ký nhé (rất nhiều bạn gửi yêu cầu nhiều lần cùng 1 tài khoản hại mình check mail không kịp).

Form đăng ký nhận không gian lưu trữ Google Drive không giới hạn

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Hướng dẫn lấy mật khẩu mở khóa form

Đầu tiên các bạn lên Google (https://google.com) và tìm kiếm từ khóa bát giấy rồi di chuyển đến trang 2 hoặc trang 3 (cuối trang 2 hoặc đầu trang 3) thì sẽ thấy hiển thị 1 kết quả như ảnh bên dưới.

Kết quả tìm kiếm từ khóa bát giấy
Kết quả tìm kiếm từ khóa bát giấy

Các bạn click vào website đó kéo xuống phần Bát Giấy Trắng, Tô Giấy Trắng sẽ có các sản phẩm bát giấy ở đó. Thì mật khẩu để mở khóa chính là giá bán của sản phẩm Bát giấy trắng 700ml.

Mật khẩu mở khóa
Mật khẩu mở khóa

Do thời gian trong ngày của mình có hạn nên mỗi ngày mình sẽ tạo cho 20 bạn đăng ký sớm nhất thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status