Phlox Digital Shop – Theme WordPress cho web bán hàng công nghệ

Theme WordPress Phlox Digital Shop

Phlox Digital Shop là một trong những bản demo tiền đề miễn phí gần đây nhất và phù hợp để làm giao diện website bán các sản phẩm công nghệ cho cửa hàng kỹ thuật số của.

Bản demo hiện đại này bao gồm 4 trang bên cạnh Trang chủGiới thiệu, Trang cửa hàng, BlogLiên hệ với chúng tôi. Tất cả chúng đều dễ dàng tùy chỉnh với Trình tạo trang Elementor. Nếu bạn muốn một chủ đề phẳng, tối giản và đáp ứng cho webshop bán hàng online, thì Phlox Digital Shop là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thông tin Phlox Digital Shop

  • Chứa nhiều yếu tố (Sản phẩm gần đây, Carousel, Contact Form 7, …)
  • Tương thích với Elementor Page Builder
  • Tương thích với WooCommerce
  • One-Click Demo Import
  • Responsiveness

Đây là một theme WordPress nên chỉ có thể sử dụng trên mã nguồn mở WordPress nhé!

Download & Hướng dẫn cài đặt

Các bạn có thể xem demo của giao diện và tải theme Phlox Digital Shop tại đây.

Link dự phòng 1: Google Drive

Link dự phòng 2: Link Fshare

Sau khi tải xong theme thì các bạn vào trang quản lý website WordPress của bạn chọn Giao diện → Cài mới → Tải lên giao diện.

Thì các bạn chọn đúng file vừa theme Phlox Digital Shop có tên là phlox.zip và ấn vào Cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì các bạn chọn Kích hoạt giao diện là xong.

Nếu như các bạn không biết cách sử dụng và chưa thành thạo WordPress thì các bạn làm theo hướng dẫn sau đây của mình.

Đầu tiên, các bạn để ý thanh công cụ bên trái màn hình có phần Giao diện Install Plugin thì các bạn tích tất cả các plugin được yêu cầu cài đặt rồi chọn Install và ấn Áp dụng.

Chờ 1 lúc thì WordPress sẽ tự động cài đặt các plugin đó xong thì các bạn vào phần Plugin và lại tích tất cả chọn Kích hoạt hoặc Active rồi ấn Áp dụng.

Sau khi tất cả các plugin yêu cầu đã được kích hoạt thì các bạn reload lại trang và vào phần Giao diện hoặc Cài đặt rồi chọn One-Click Demo import rồi chọn mẫu giao diện bạn muốn cài đặt và click vào Import.

Công việc của bạn là chỉ cần chờ đợi và WordPress sẽ tự động làm tất cả mọi việc cho bạn, sau khi WordPress đã cài đặt xong thì các bạn vào trang chủ và hưởng thụ thôi.


Để không bỏ lỡ những giao diện đẹp được chia sẻ bởi DESQUANG thì các bạn hãy theo dõi các nội dung của mình tại phần Share theme WordPress thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status